Tinh Dầu Kẹo Cam Mỹ Chính Hãng Hương Vị Dễ Chịu Ngon Ngọt Giá Bán Tốt.

ORANGE KẸO CAM MỸ

445.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Orange Candy Juice Vape Tinh dầu Kẹo Cam – SkweZed – 100ml Sự chọn lọc tinh túy vị ngon của những trái cam sành sánh mịn kết hợp với vị bạc hà mát lạnh.

Orange Candy Juice Vape Tinh dầu Kẹo Cam – SkweZed – 100ml Hương Vị Ngọt Dịu Của Kẹo Cam Ngon Ngọt

Hương vị: Cam Mỹ tươi ngon.

– Nicotine: Nặng. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: không.  – Khói: Nhiều.

Orange Candy Juice Vape Tinh dầu Kẹo Cam Orange Candy Juice tinh dầu Vape Kẹo Cam là một sản phẩm của hãng VR Labs,LLC của Mỹ. Sử dụng tinh dầu Skwezed đã giúp cho dòng vape này sở hữu những ưu điểm về mùi vị rất tuyệt vời. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm tuyệt hảo này.

Nước cam vắt luôn là một thứ thức uống được nhiều người ưa thích, không chỉ bởi sự bổ dưỡng của nó, mà còn bởi hương vị tuyệt vời. Orange Candy Juice Vape mang hương vị của những trái cam ngọt ngào kèm vị độ chua tinh tế, nó kết hợp với tinh dầu bạc hà tạo nên cảm giác ngon sánh mịn mà mát lạnh không ngừng. Tinh dầu Vape Kẹo Cam hẳn sẽ là “nàng thơ” của những người chơi vape yêu thích juice trái cây.

Thành phần Orange Candy Juice tinh dầu Vape Kẹo Cam gồm có đó chính là 80% vegetable glycerin (VG) và 20% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ Orange Candy Juice Vape Tinh dầu Kẹo Cam:

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng tận hưởng hương vị ngọt ngào của vị juice này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Orange Candy Juice Vape Tinh dầu Kẹo Cam trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan