Phu Kien Vape Authentic Uwell Valyrian Đầu Đốt Chính Hãng, Giá Tốt SG.

Authentic Uwell Valyrian

600.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Phu Kien Vape Authentic Uwell Valyrian là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Phu Kien Vape Authentic Uwell Valyrian với các màu sắc càng làm nổi bật thêm sự tinh tế, sang trọng

Sản phẩm có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

 Sản phẩm có đường kính 25mm, với dung tích bồn chứa tinh dầu 5ml và được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi.Phu Kien Vape Authentic Uwell Valyrian Sub Ohm Tank Atomizer luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

Phu Kien Vape Authentic Uwell Valyrian Sub Ohm Tank Atomizer là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số Phu Kien Vape :

-Đường kính: 25mm

-Dung tích bồn chứa tinh dầu: 5ml

-Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp

-Thủy tinh Pyrex bao bọc

-Trọng lượng: 60g

Trong hộp bao gồm:

-1 Valyrian Tank

-1 5ml Extra Tube

-1 0.15ohm Head

-1 O-Rings

1 Extra Drip Tip

-2 Tuốc nơ vít

-1 Sách hướng dẫn sử dụng

-1 Drip Tip Cover

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Authentic Uwell Valyrian trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan