ProCore Remix RDA

ProCore Remix RDA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

ProCore Remix RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

ProCore Remix RDA có thiết kế mạnh mẽ với các màu sắc càng làm nổi bật thêm sự tinh tế

Sản phẩm có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

 Sản phẩm có đường kính 25mm, với dung tích bồn chưa tinh dầu trung bình là 2ml và có thể đạt được tối đa là 4.5ml được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi ProCore Remix RDA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

ProCore Remix RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

-Đường kính: 25ml

-Dung tích bồn chứa tinh dầu là 4.5ml, 2ml

-Wide Bore Delrin Drip Tip

-Wide Bore Chuff Cap

-Quad Terminal Build Deck

-Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp

Trong hộp bao gồm:

-1 ProCore Remix Atomizer

-1 Extended Vent Chimney

-1 Ống kính 2ml

-1 RTA Sleeve

-1 RDA/RTA Build Deck

-1 PRoC1 Coil Head

-1 Bundle Cotton

-2 Prebuild Clapton Coils

-1 Sách hướng dẫn sử dụng

-1 Thẻ bảo hành

-Phụ tùng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách ProCore Remix RDA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan