Rasberry Juice Vape Tinh Dầu Phúc Bồn Tử, Ngọt Dịu Cảm Giác Mát Lạnh.

Rasberry Juice Vape PHÚC BỒN TỬ MỸ

295.585₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Rasberry Juice Vape Tinh Dầu Phúc Bồn Tử Wonderful Naked 100 E-Liquids – 60mL Hương vị kẹo dẻo phúc bồn tử ngọt thơm và cực mát lạnh.

Rasberry Juice Vape Tinh Dầu Phúc Bồn Tử Wonderful Naked 100 E-Liquids – 60mL Mang Hương Vị Thơm Ngon Tự Nhiên Từ Phúc Bồn Tử Ngọt Dịu

Rasberry Juice Vape Tinh Dầu Phúc Bồn Tử Wonderful Naked 100 E-Liquids là một sản phẩm của nhà sản xuất Naked 100 – Nổi tiếng với những vị Juice trái cây ngọt ngào. Đây là một dòng sản phẩm đột phá với chất lượng ưu tú vượt trội hôn nhiều sản phẩm juice hương trái cây khác. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Tinh Dầu Vape Wonderful Naked 100 Phúc Bồn Tử hay còn gọi là Trái dâu tằm là một hương vị phổ biến đối với chúng ta. Naked 100 sử dụng hương vị ấy cho dòng sản phẩm Wonderful Rasberry Juice Vape thực sự tạo được sự thu hút lớn cho người tiêu dùng. Sử dụng Juice Vape này cho bạn cảm giác như đang được thưởng thức những viên kẹo dẻo mềm mại, thơm hương Dâu tằm và một vị ngọt nhẹ nhàng nhưng rất khó phai.

Thành phần của Wonderful Juice Vape by Naked 100 bao gồm 70%VG và 30%PG

Nguồn gốc xuất xứ Rasberry Juice Vape Tinh Dầu Phúc Bồn Tử Wonderful Naked 100:

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ thích hợp và thưởng thức ngay “viên kẹo dẻo” này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Rasberry Juice Vape Tinh Dầu Phúc Bồn Tử Wonderful Naked 100 trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 2019

Sản phẩm liên quan