RDA Giá Rẻ VGOD Elite RDA Hàng Chính Hãng 100% Hỗ Trợ Giá Bán Cực Tốt.

VGOD Elite RDA

699.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

rda giá rẻ VGOD Elite RDA Thiết kế độc đáo, với những điểm nổi bật và mới lạ, giúp cho các Vaper có trải nghiệm vô cùng đặc biêt bởi những đám mây khổng lồ và luồng không khí độc đáo.

rda giá rẻ VGOD Elite RDA Chứa Được 2ml Tinh Dầu Tiện Lợi Và Độc Đáo

rda giá rẻ VGOD Elite RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, trẻ trung và không kém phần sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ. Sản phẩm có các màu sắc cho người dùng có thể chọn lựa, thể hiện cá tính, sự năng động. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

 

Sản phẩm có đường kính 24mm, phần driptip và lỗ gió được thiết kế độc đáo hơn, để giúp cho trải nghiệm khói hoặc hương vị của Vaper trở nên hoàn hảo. Phía dưới đầu đốt có thể chứa được 2ml tinh dầu tiện lợi, tránh cho các Vaper bị cháy bông trong suốt quá trình Vaping

 

Sản phẩm có nhiều màu sắc mạnh mẽ và sang trọng, phù hợp với Vape của người sử dụng. Cấu tạo cứng cáp, sử dụng được nhiều dây đốt khác nhau, chắc chắn sẽ mang lại cho Vaper trải nghiệm hoàn hảo của những đám mây khổng lồ

VGOD Elite RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và lựa chọn với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

 

Thông số rda giá rẻ:

  • -Đường kính: 24mm
  • -810 17mm Wide Resin Drip Tip
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
Trong hộp bao gồm rda giá rẻ:
  • -1 VGOD Elite RDA
  • -1 Delrin Widebore Drip Tip
  • -Spare Parts và O-Rings

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin rda giá rẻ trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan