SMOANT BATTLESTAR 24MM RDA

SMOANT BATTLESTAR 24MM RDA

600.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

SMOANT BATTLESTAR 24MM RDA Thiết kế độc đáo với nhiều màu sắc độc đáo cùng với thép không gỉ chắc chắn, dễ dàng build coil để cho các Vaper dễ dàng tạo ra những đám mây không lồ

SMOANT BATTLESTAR 24MM RDA Trải Nghiệm Hoàn Hảo Giữa Khói Và Hương Vị

SMOANT BATTLESTAR 24MM RDA là đầu đốt mang phong cách thiết kế độc đáo với lỗ gió được thiết kế xéo, mang tới trải nghiệm hoàn hảo giữa khói và hương vị cho Vaper.

Sản phẩm có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính 24mm, được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự cứng cáp, bền bỉ và sự an toàn cho người dùng. SMOANT BATTLESTAR 24MM RDA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

SMOANT BATTLESTAR 24MM RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Đường kính: 24mm
  • -PEEK cách điện
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
  • -24K Gold-Plated 510 Connection
  • -Hệ thống Bottom Airflow
  • -Khoang chứa sâu      

Trong hộp bao gồm:

  • -1 SMOANT BATTLESTAR 24MM RDA
  • - Phụ Kiện Đi Kèm

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin SMOANT BATTLESTAR 24MM RDA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan