RDA Vape Augvape DRUGA Thiết Kế Cứng Cáp Hiện Đại, Giá Bán Phù Hợp.

Augvape DRUGA RDA

700.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

RDA Vape Augvape DRUGA RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

RDA Vape Augvape DRUGA RDA Đầu Đốt Mạnh Mẽ Cân Bằng Khói Và Vị Ấn Tượng

RDA Vape có thiết kế mạnh mẽ với màu sắc hiện đại càng làm nổi bật thêm sự tinh tế, sang trọng.

Sản phẩm có màu sắc trẻ trung, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì RDA Vape sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

 Sản phẩm có đường kính 24mm, với thiết kế hiện đại và trẻ trung dù mang đến bất cứ đâu sản phẩm vẫn luôn nổi bật và không thể hòa lẫn được với các loại đầu đốt khác. RDA Vape được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến một sự bền bỉ, cứng cáp và sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

DRUGA RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số RDA Vape :

-Đường kính: 24mm

-PEEK cách điện

-Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp

-810 Drip Tip

-Hệ thống Clamp Snag

-ULTEM Widebore Top Cap

-Delrin Widebore Drip Tip

Trong hộp bao gồm:

-1 Druga RDA by Augvape

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Augvape DRUGA RDA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan