RDTA Đầu Đốt Xu Hướng 2017 Tạo Sự Thuận Tiện Khi Sử Dụng Có Giá Tốt.

Geekvape Peerless RDTA

700.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

RDTA Geekvape Peerless RDTA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ với các màu sắc càng làm nổi bật thêm sự tinh tế, sang trọng.

RDTA Geekvape Peerless RDTA Đầu Đốt Thế Hệ Tiên Tiến Thiết Kế Sáng Tạo

 

Sản phẩm RDTA  có các màu: SS, đỏ, gold, xanh và đen thể hiện được hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính ngoài 24mm, với dung tích bồn chứa tinh dầu 2ml/4ml được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi. Geekvape Peerless RDTA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

GeekVape Peerless RDTA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số RDTA:

  • -Đường kính: 24mm
  • -Chiều dài: 34.7mm
  • -Dung tích bồn chứa tinh dầu: 2ml / 4ml
  • -Drip Tip: 510 và 810
  • -Chiều cao drip tip: 7mm 
Trong hộp RDTA:
  • -1Geekvape Peerless RDTA 4ml Spare parts

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Thuốc Lá điện tử Vape bán chạy nhất xem tại : https://ivape.vn/vape-gia-re

Hy vọng danh sách RDTA  trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan