REDS ICED APPLE Táo Lạnh 7 DAZE 60ML Tinh Dầu Vape Ngon Nhất Mọi Thời

REDS ICED APPLE Táo Lạnh 7 DAZE 60ML Mỹ

309.000₫

Giá gốc: 400.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

7 DAZE

Còn hàng

REDS ICED APPLE Táo Lạnh 7 DAZE 60ML Cảm nhận hương vị của những quả táo chín mọng đỏ tươi được lấy ra từ trong thùng đá . Mang tới cảm giác dễ chịu như ly nước ép táo thơm ngon trong mùa hè nóng bức

REDS ICED APPLE Táo Lạnh 7 DAZE 60ML Tinh Dầu Vape Đậm Đà Hương Vị Của Những Quả Táo Chín Mọng

 

Hương vị: táo xanh bạc hà Mỹ tươi ngon .

– Nicotine: trung. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: trung.  – Khói: Nhiều.

Tinh dầu mang trong mình hương vị nước ép táo được pha chế và sản xuất bởi hãng Vape 7 Daze  tại Mĩ. Tinh dầu khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các Vaper săn đón.

 Hãng sản xuất tinh dầu Vape 7 Daze được thành lập tại Mĩ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa các chất độc hại có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

REDS ICED APPLE 7 DAZE 60ML

Có rất nhiều thứ tốt hơn thức uống nước táo ép để làm dịu cơn khát của bạn. Một điều tôi có thể nói là Reds Iced Apple E-Juice của 7Daze là một trong những thứ đó. Nếu bạn là một tín đồ mê ăn Táo , thì Reds Apple bạn chắc chắn sẽ yêu thích hương vị này. Hương thơm của loại tinh dầu này bao gồm nước ép táo tươi và ngọt với một ít bạc hà the mát thêm vào. Khi sử dụng , bạn sẽ có cảm nhận the mát ở trong cổ họng , dần sau đó cảm nhận được hương vị táo thơm ngon, cảm giác như nước ép táo tươi chạm vào lưỡi làm ta phát thèm.

Thành Phần :

Thành phần của tinh dầu Brown Fairy gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan