Reload Style RTA Rebuildable

Reload Style RTA Rebuildable

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Reload Style RTA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ. Với các màu sắc trẻ trung, hiện đại càng làm cho sản phẩm tăng thêm phần bền bỉ và rắn chắc. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Reload Style RTA Rebuildable Đầu Đốt Hiện Đại Thiết Kế Trẻ Trung 

Sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự cứng cáp, bền bỉ cũng như mang đến sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có đường kính 24mm, với lỗ gió rông mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị vô cùng chân thật và đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có trọng lượng 45g và có chiều dài 47.5m sẽ mang đến cho sự nổi bật và không thể nào hòa lẫn được với các loại đầu đốt khác. Với mặt kiếng trong suốt bao bọc người dùng có thể dễ dàng quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Reload Style RTA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế trẻ trung, hiện đại, thời trang với các đường nét cứng cáp. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà, sản phẩm sẽ không làm cho người dùng thất vọng.

Thông số sản phẩm:

-Đường kính: 24mm

-Chiều sâu: 24mm

-Chiều dài: 47.5mm

-Chiều rộng: 24mm

-Dung tích bồn chứa tinh dầu: 3.5ml

-PEEK cách điện

-Trọng lượng: 45g

-Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp

-Hệ thống Top-Fill

Trong hộp bao gồm:

-1 Reload Style RTA

-1 Spare Glass Tube

-1 Allen Key

-2 Screws

-O-Rings

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Reload Style RTA Rebuildable trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan