Review pod dùng 1 lần Lio Comma

Lio comma là một trong những cây vape chất lượng hàng đầu của Ijoy. Là sản phẩm mới ra mắt sau Lio Boom, nhưng Lio comma đã  đang được đón nhận tích cực bởi nhiều anh em trong giới vapers. Vậy nhưng vẫn còn 1 yếu tố khiến sản phẩm này không trở nên thịnh hành. Đó là yếu tố gì, cùng đọc bài viết review qua bài viết sau.

Review Lio Comma by Ijoy

Nằm trong bộ sưu tầm Lio' Series, Lio Comma lại không mang vẻ ngoài ngầu với những hình ảnh bắt mắt như lio bar hay lio boom. Lio Comma là sản phẩm thiết kế sang trọng, bắt mắt. Vậy nhưng có lẽ đây cũng là ý đồ của Ijoy khi không muốn bộ sưu tập của mình quá "một màu".

Đặc điểm Ijoy Comma

Tên sản phẩm LIO COMMA
Số vị 20 vị

Thương hiệu

Ijoy

Trọng lượng:

150g

Kích thước

46.8* 28.8* 72.1mm
Dung lượng pin 900mAh

Chất liệu: 

Nhôm Alloy & PCTG
Nicotine 5%
Dung tích 18 ml
Số hơi 5500 hơi

Bạn có thể thấy đặc điểm của sản phẩm nổi bật với số hơi lên tới 5500 hơi, góp mặt trong những sản phẩm có số hơi lớn nhất hiện nay. Lio Comma cũng có ngoại hình đẹp và 20 hương vị khác nhau.

Đánh giá lio comma

Đối với một cây vape dùng 1 lần có dung tích lớn như vậy thì Lio Comma có sạc, được đóng gói trong hộp rất đẹp, trong hộp bao gồm hướng dẫn sử dụng, 1 dây Type C và pod dùng 1 lần Lio Comma.

Khi sử dụng thì Lio Comma cho cảm giác cầm nắm tốt, được thiết kế bo tròn nên khi cầm cũng nhẹ nhàng, khi sử dụng cũng rất tốt, rất dễ sử dụng, không có cản trở gì khi sử dụng cả.

Về hương vị thì với 20 hương vị khác nhau Lio Comma mang hương vị đặc trung của IJOY nên không có gì phải bàn cải về sản phẩm này cả. Ijoy luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với thiết kế vape rất chuẩn, cho ra hương vị tốt.

Tuy nhiên với giá thành trên 350k là một cái giá khá cao đối với vape pod dùng 1 lần. Có lẽ các cửa hàng sẽ có chính sách giảm giá. Ivape sẽ có chính sách giảm giá cho anh em, hay check giá sản phẩm Lio Comma tại ivape để cập nhật giá mới nhất nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Lio Comma là gì?

  • Lio Comma là một cây pod hình hộp dùng 1 lần. Nằm trong bộ sưu tập Lio Series của hãng vape Ijoy. Lio Comma là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay với 5500 hơi và 18ml tinh dầu.

Lio Comma sử dụng như thế nào?

  • Là một cây pod dùng 1 lần, vậy nên rất dễ sử dụng. Lio Comma chỉ cần mở ra là sử dụng. Sau khi sử dụng xong hết 18ml tinh dầu thì sẽ ko dùng được nữa.

Lio Comma sử dụng được bao lâu?

  • Với 18ml tinh dầu Lio Comma có thể sử dụng được khoảng 1 tháng hơn. Còn tùy thuộc vào bạn xài như thế nào.

Lio Comma giá bao nhiêu tiền?

  • Bạn nên check giá trên Ivape để cập nhật giá mới nhất. Hiện Lio Comma có giá khoảng hơn 300k.

Lio Comma có sạc được pin không?

  • Có! Bạn có thể sạc bằng sạc type C

Lio Comma bao nhiêu nicotine?

  • Mức nicotin trong Lio Comma là 5%. Đang có rumor phiên bản 3% nhưng không biết bao giờ sẽ ra mắt

Lio Comma màu gì là đẹp nhất?

  • Có rất nhiều màu với Lio Comma nhưng bạn có thể chọn theo mùi vị mà bạn yêu thích

Lio Comma giá sỉ bao nhiêu là rẻ?

  •  Liên hệ với IVAPE để lấy giá sỉ

Điểm mạnh của Lio Comma là gì?

  • Là một trong những cây pod dùng 1 lần có số hơi nhiều nhất. Lio Comma là sản phẩm nhiều hơi và thiết kế đẹp.

Lio Comma với dung lượng pin bao nhiêu?

  • Lio Comma có dung lượng pin là 900 mAh.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin trên thị Lio Comma đang trở thành một trong những cây pod dùng 1 lần mà bạn nên xem xét khi mua. Luôn chọn cho bạn sản phẩm tốt nhất là một trong những phương châm của IVAPE.

Viết bình luận