Ripe Mango Juice Vape Tinh Dầu Xoài Lạnh 60ML Malay Giá Bán Hấp Dẫn.

Ripe Mango Juice Vape XOÀI LẠNH MALAY

195.858₫

Giá gốc: 305.824₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Ripe Mango Juice Vape Tinh Dầu Xoài Ngọt – 100ml Cùng thưởng thức vị trái cây vô cùng được yêu thích và tận hưởng sự sảng khoái tươi mát tột cùng.

Ripe Mango Juice Vape Tinh Dầu Xoài Ngọt Authentic 100ml Vị Thơm Đậm Đà Với Cảm Giác Dễ Chịu

Ripe Mango Juice Vape

Hương vị: Dầu Malay xoài nho lý bạc hà mát lạnh .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: trung.  – The: nhẹ.  – Khói: Nhiều.

Ripe Mango Juice Vape Tinh Dầu Xoài Ngọt được sản xuất bởi hãng Merah đến từ Malaysia. Đây là một sản phẩm cực kì chất lượng với hương vị xoài chín vô cùng thơm ngon. Chúng tôi rất hân hạnh khi được giới thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Xoài luôn tạo nên một sự hấp dẫn vô cùng đến mỗi người dân Việt Nam chúng ta, rất bình dị mà lại thơm ngon vô cùng. Ripe Mango Juice của Merah mang cảm hứng từ loại trái cây ngọt lịm ấy chắc hẳn sẽ làm vừa lòng tất cả các Vaper yêu thích hương trái cây. Không những thế, Tinh Dầu Vape Xoài Ngọt có những dòng hơi tinh dầu mát lạnh còn cho cảm giác sảng khoái vô cùng, cứ như là đang được thưởng thức một cốc sinh tố xoài đá xay ngon lành vậy.

Thành phần Ripe Mango Juice Vape Tinh Dầu Xoài Ngọt bao gồm 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG)

Nguồn gốc Ripe Mango Juice Vape Tinh Dầu Xoài Ngọt:

Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo .Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là 3mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay vị juice độc đáo này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Ripe Mango Juice Vape Tinh Dầu Xoài Ngọt trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan