Samurai Bonsai V2 Style RDA

Samurai Bonsai V2 Style RDA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Samurai Bonsai V2 Style RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ với các màu sắc càng làm nổi bật thêm sự tinh tế, sang trọng.

Samurai Bonsai V2 Style RDA Mang Đến Đường Nét Hiện Đại Cùng Tính Năng Nổi Bật


Sản phẩm có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.


 Sản phẩm có đường kính 22mm với thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự cứng cáp, bền bỉ cũng như mang đến sự an toàn cho người dùng. Samurai Bonsai V2 Style RDA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.


Samurai Bonsai V2 Style RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Đường kính: 22mm
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
  • -510 threading connection
  • -Điều chỉnh lỗ gió
Trong hộp bao gồm:
  • -1 Samurai Bonsai V2 Style RDA
  • -1 Drip Tip
  • -1 Túi phụ kiện

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Samurai Bonsai V2 Style RDA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan