Shisha Điện SMOK OSUB King 220W Chính Hãng, Nhỏ Gọn, Phù Hợp Túi Tiền.

SMOK OSUB King 220W

1.300.000₫

vape giá rẻ

Còn hàng

Shisha Điện SMOK OSUB King 220W là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, sản phẩm có nhiểu màu sắc đa dạng và thời trang người dùng có thể chọn lựa màu mà mình yêu thích.

Shisha Điện SMOK OSUB King 220W Với Các Tính Năng Vượt Trội Mang Trải Nghiệm Cực Chất

Shisha Điện được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 220W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Shisha Điện Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

SMOK OSUB King 220W TC Starter Kit là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Shisha Điện hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Shisha Điện:

-Công suất: 220W

-Hỗ trợ Ni200 niken, Titanium, thép không gỉ và Heating Elements

-Màn hình hiển thị trực quan OLED

-Thiết kế bằng hợp kim kẽm chất lượng cao

-Phạm vi kiểm soát nhiệt độ: 200 – 600F

-510 Connection

-Kích thước: 81.5mm x 57.8mm x 25mm

Trong hộp bao gồm:

-1 OSUB King 220W Mod

-1 TFV8 Big Baby Beast Tank

-1 0.4ohm V8 Baby-Q2 Dual Coil

-1 0.15ohm V8 Baby-T8 Octuple Coil

-1 Cáp Micro USB

-Phụ tùng

-Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách SMOK OSUB King 220W trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan