Shisha Dien Tu YFTK ASAP Style Sử Dụng Tiện Lợi Với Giá Thành Hấp Dẫn.

YFTK ASAP Style box mod

1.200.000₫

vape giá rẻ

Còn hàng

Shisha Dien Tu YFTK ASAP Style box mod là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, với màu sắc cứng cáp khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái.

Shisha Dien Tu YFTK ASAP Style box mod mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời

Shisha Dien Tu được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất mạnh mẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.Shisha Dien Tu Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích. Sản phẩm có trọng lượng 90g người dùng có thể bỏ túi mà không quá nặng nề

YFTK ASAP Style box mod là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Shisha Dien Tu :

-Chất liệu ABS

-Pin: 18650

-Thiết kế hiện đại, sang trọng

-Trọng lượng: 90g

-510 threading connection

-Chiều sâu: 42mm

-Chiều dài: 73mm

-Chiều rộng: 24mm

Trong hộp bao gồm:

-1 Mechanical Mod

-3 Decorative Rings

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách YFTK ASAP Style box mod trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan