Shisha Giá Bao Nhiêu Có Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn Hàng Chính Hãng 100% HCM.

VBS 80W Resin

vape giá rẻ

Còn hàng

Shisha Giá Bao Nhiêu VBS 80W Resin Box Mod là sản phẩm có thiết kế hiện đại, độc đáo với các hoa văn, màu sắc đa dạng tạo nên một nét đặc trưng vô cùng mới lạ. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Shisha Giá Bao Nhiêu VBS 80W Resin Thiết Kế Bằng Đá Mang Đến Vẻ Độc Lạ Cho Sản Phẩm

Shisha Giá Bao Nhiêu với hoa văn độc đáo mang lại cho người dùng một sự khác biệt, nổi bật trước đám đông. Với công suất mạnh mẽ 80W sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời với một cảm nhận hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Khi cầm trên tay người dùng có thể cảm nhận được mềm mại, vừa tay và thuận tiện mang theo bên mình đi bất cứ đâu mà không nặng nề hoặc chiếm quá nhiều diện tích. Sản phẩm được chế tác bằng chất liệu hợp kim kẽm và nhựa an toàn cho người dùng, được tích hợp hệ thống kiểm soát nhiệt độ nên người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

VBS 80W Resin Box Mod là sản phẩm đáng để các anh em tin dùng và chọn lựa với thiết kế độc đáo với các màu sắc đa dạng sản phẩm sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các an hem vaper thất vọng.

Thông số Shisha Giá Bao Nhiêu:

  • -Phạm vi điện áp: 0.35V – 8V
  • -Pin: 18650
  • -Phạm vi nhiệt độ: 200F-600F / 100° C-315 ° C
  • -Thread: 510
  • -Màu sắc đa dạng
  • -Chất liệu: Hợp kim kẽm + nhựa
Trong hộp Shisha Giá Bao Nhiêu:
  • -1 VBS 80W resin Box Mod
  • -Phụ tùng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách VBS 80W Resin trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan