Shisha Vape YIHI SXMINI Q MINI 200W Sử Dụng ChipSet Hiện Đại, Giá Tốt.

YIHI SXMINI Q MINI SX450J BT 200W

4.000.000₫

vape giá rẻ

Còn hàng

Shisha Vape VYIHI SXMINI Q MINI SX450J BT 200W là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ với 2 màu đen và đỏ người dùng có thể chọn lựa màu sắc mà mình yêu thích, khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái.

Shisha Vape YIHI SXMINI Q MINI SX450J BT 200W mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời

Shisha Vape được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 200W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao, sản phẩm được tích hợp YiHi SX450J BT Chip Set mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Shisha Vape Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

YIHI SXMINI Q MINI SX450J BT 200W BOX MOD là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Shisha Vape hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm Shisha Vape :

-YiHi SX450J BT Chip Set

-Công suất: 200W

-Hệ thống kiểm soát nhiệt độ

-Màn hình hiển thị trực quan OLED

-Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp

Trong hộp bao gồm:

-1 SXMini Q Mini 200W TC Box Mod

-1 Cáp Micro USB

-1 Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách YIHI SXMINI Q MINI SX450J BT 200W trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan