Shisha Vape Giá Rẻ SMOK ProColor 225W Giá Bán Tốt Nhất HCM.

SMOK ProColor 225W

1.800.000₫

vape giá rẻ

Còn hàng

Shisha Vape Giá Rẻ SMOK ProColor 225W là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, với nhiều màu sắc đẹp mắt và nổi bật khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái.

Shisha Vape Giá Rẻ SMOK ProColor 225W mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời

Shisha Vape Giá Rẻ được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 225W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED 1.3 inch giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Shisha Vape Giá Rẻ Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

SMOK ProColor 225W TC Starter Kit là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Shisha Vape Giá Rẻ :

-Công suất: 225W

-Pin: 18650

-Dải điện áp: 0.5V – 9V

-Phạm vị kiểm soát nhiệt độ: 200 – 600F

-Màn hình hiển thị trực quan: 1.3 inch

-Hỗ trợ Ni200 niken, Titanium, thép không gỉ cao cấp

-510 Connection

-Cổng micro USB

Trong hộp bao gồm:

-1 ProColor 225W Box Mod

-1 TFV8 Big Baby Tank

-1 0.4 ohm V8 Baby-Q2 Dual Core

-1 0.15ohm V8 Baby-T8 Octuple Core

-1 Ống kính thay thế

-1 Cáp Micro USB

- Phụ tùng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách THINK VAPE EXUS ARK 200W trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan