ShishaDienTu THINK VAPE EXUS ARK 200W

THINK VAPE EXUS ARK 200W

1.500.000₫

Còn hàng

ShishaDienTu Think Vape Exus Ark 200W là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, sản phẩm được bọc da cao cấp tạo nên sự mạnh mẽ và sang trọng, khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái.

ShishaDienTu THINK VAPE EXUS ARK 200W mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời

ShishaDienTu được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 200W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED 0.91 inch giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. ShishaDienTu Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Think Vape Exus Ark 200W Box Mod là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số ShishaDienTu:

-Công suất: 200W

-Hỗ trợ Ni200 niken, Titanium, thép không gỉ cao cấp

-Màn hình hiển thị trực quan OLED: 0.91 inch

-Kích thước: 87mm x 64mm x 27mm

-ST 200 Chipset

-Hệ thống kiểm soát nhiệt độ

Trong hộp bao gồm:

-1 Think Vape Exus Ark 200W Box Mod

-1 Cáp Micro USB

-1 Sách hướng dẫn sử dụng

- Thẻ bảo hành

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách THINK VAPE EXUS ARK 200W trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan