Shop Thuốc Lá Điện Tử HCM Wismec Noisy Cricket II 25 Giá Bán Tốt HCM

Wismec Noisy Cricket II-25

950.000₫

Còn hàng

Shop Thuốc Lá Điện Tử HCM Wismec Noisy Cricket II-25 Thiết kế mạnh mẽ với khung thiết kế chắc chắn, mang tới trải nghiệm Vaping hoàn hảo để tạo ra những đám mây khổng lồ

Shop Thuốc Lá Điện Tử HCM Wismec Noisy Cricket II-25 Trang Bị Tính Năng Hiện Đại, Phù Hợp Để Cho Các Vaper Sử Dụng

Shop Thuốc Lá Điện Tử HCM xin giới thiệu Có thể các tín đồ của Mech đã rất quen thuộc với Noisy Cricket Wismec, được ra mắt thị trường vào năm ngoái. Tiếp nối sự thành công của phiên bản này, Noisy Cricket II-25 ra đời với sự cải tiến lớn về thiết kế cùng một loạt các tính năng mới, thân thiện với người dùng hơn bao giờ hết.

Thiết bị này chắc chắn sẽ làm hài lòng các vaper, những người có thể đánh giá cao kinh nghiệm vaping mạnh mẽ và rằng nó có khả năng tạo ra hương vị tuyệt vời hơn bao giờ hết. Sản phẩm được cài đặt các thiết lập an toàn và tiết kiệm được nhiều tiền khi Mech Mod này khắc phục được một số lỗi trước đó của người tiền nhiệm.

Shop Thuốc Lá Điện Tử HCM Sự kết hợp của Wismec và JayBo đã tạo ra một Mech Mod tuyệt vời, khiến cho các vaper bất ngờ và ấn tượng. Noisy Cricket II-25 là một thiết bị thông minh với một chip hệ thống cho phép người dùng điều tiết sản lượng điện của mod.

Noisy Cricket II-25 còn có một tính năng mới là mạch hàng loạt hoặc mạch thiết ập song song có thể dễ dàng thay đổi trên bảng mạch ở phía dưới cùng của thiết bị. Ngoài ra còn được tích hợp các hệ thống bảo vệ, làm cho nó trở nên an toàn và đáng tin cây hơn khi hoạt động.

Trong chế độ mạch hàng loạt còn có thểm sự lựa chọn giữa điện áp đầu ra trực tiếp hoặc chế độ điện áp đầu ra liên tục, cho phép người dùng lựa chọn các thiết lập điện áp tối ưu cho người dùng, phạm vi hoạt động giữa 2V – 6V. Mặc dù Noisy Cricket II-25 có kích thước lớn hơn so với người tiền nhiệm, nhưng sự thay đổi này để  nhằm tích hợp thêm các tính năng mới của Mech Mod này.

Tính năng và thông số k thuật:

  • Kích thước: 48 * 25 * 87mm
  • Loại Chủ đề: Spring 510 Loaded
  • Loại tế bào: High-Rate 18.650 Cell | xả hiện tại trên 25A
Bộ sn phm gồm có:
  • 1 x Noisy Cricket II-25
  • 1 x Thẻ bảo hành
  • 1 x Hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Sản phẩm liên quan