Shop Vape TPHCM Giá Cả Hợp Lý Phải Chẳng, Đảm Bảo Hàng Chính Hãng HCM.

Goblin mini RTA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Shop Vape TPHCM là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Goblin Mini RTA là phiên bản cải tiến của chiếc Goblin nổi tiếng. Goblin Mini có thiết kế bằng kính tuyệt đẹp, nổi bật trong các sản phẩm cùng nhóm.

Shop Vape TPHCM Goblin mini RTA Đầu Đốt Mang Đến Hương Vị Tự Nhiên Cùng Làn Khói Dày Đặc

Shop Vape TPHCM có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính 22mm, với dung tích bồn chứa tinh dầu 3ml và được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi. Goblin mini RTA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

Goblin mini RTA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số Shop Vape TPHCM:

  • -Đường kính: 22mm
  • -Dung tích bồn chứa tinh dầu: 3ml
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
  • -Chiều cao: 28.5mm
Trong hộp Shop Vape TPHCM:
  • -1 Goblin mini RTA

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Shop Vape TPHCM trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan