Shopvape Pioneer4You IPV Mini 30W Bán Hàng Chính Hãng 100% Bảo Hành.

Pioneer4You IPV Mini 30W

700.000₫

Còn hàng

Shopvape Pioneer4You IPV Mini 30W Thiết kế nhỏ gọn, công suất phù hợp với các Vaper chơi vị và nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình để Vaping.

 

Shopvape Pioneer4You IPV Mini 30W Thiết Kế Nhỏ Gọn, Công Suất Phù Hợp Để Chơi Vị

 

Shopvape Pioneer4You IPV Mini 30W là sản phẩm có thiết kế hiện đại, thời trang và không kém phần sang trọng với các hoa văn làm cho sản phẩm càng thêm nổi bật, các đường nét cứng cáp, bền bỉ. Sản phẩm sẽ mang đến cho các anh em vaper một trải nghiệm tuyệt vời.

 

Sản phẩm có công suất 30W mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

 

 

Shopvape Sản phẩm có các đường nét hoa văn, màu sắc làm nổi bật được giá trị của sản phẩm và làm cho sản phẩm luôn nổi bật không thể hòa lẫn được với sản phẩm khác. Khi cầm sản phẩm trên tay người dùng có thể cảm nhận được sự cứng cáp, bền bỉ.

 

 

Pioneer4You IPV Mini 30W là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng, các đường nét hoa văn càng làm cho sản phẩm tăng thêm giá trị. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời, sản phẩm sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

 

Thông số Shopvape:

  • -Công suất: 30W
  • -Chế độ TC: Ti/ Ni/ SS
  • -510 threading connection
  • -Cổng Sạc Micro USB
  • -Houses single 26650 battery
Trong hộp Shopvape:
  • Pioneer4You IPV Mini 30W

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng Shopvape mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan