Sigelei Compak F1

Sigelei Compak F1

Còn hàng

Sigelei Compak F1 là bộ starter mới nhất của Sigelei, là thiết bị AllIn-One, có công suất đầu ra tối đa 40W, dung tích buồng chứa 2ml, đèn báo LED, cửa pin từ tính và dung lượng pin 2000mAh cùng với tính năng sạc USB nhanh chóng.

Sigelei Compak F1 Sản Phẩm Chính Hãng Giá Bán Cực Tốt Cho Anh Em vaper

Sigelei Compak F1 có kích thước nhỏ gọn chỉ 28mm x 54.5mm x 90.50mm, vì vậy rất dễ dàng để đặt trong túi hoặc ví. Hiện sản phẩm có sẵn trong các màu: bạc / đen, đỏ / đen, trắng / đen và đen. Khung gầm được làm bằng hợp kim kẽm, có 1 nút điều chỉnh giúp những người mới bắt đầu dễ dàng làm quen và điều khiển hơn.

Bên trong là buồng chứa tinh dầu 2ml, người dùng có thể dễ dàng đổ đầy và mức e-liquid có thể được giám sát thông qua buồng kính thuận tiện. Bộ đầu phun có thể dễ dàng tháo ra để thay thế và được làm bằng vật liệu siêu bền. Ngoài ra còn có nắp đậy bụi được đặt ở phía dưới cùng của bộ dụng cụ để làm sạch và để đảm bảo vệ sinh tối đa.

Pin nội bộ có công suất 2000mAh mang lại thời gian vaping kéo dài. Pin được sạc lại thông qua cổng USB nhỏ, tính năng sạc nhanh 2A giúp quá trình sạc pin nhanh hơn bao giờ hết.

Thiết bị này hoạt động ở chế độ công suất và có công suất đầu ra lớn nhất là 40W, điện áp đầu vào tối đa 4,2V và kháng tối thiểu chỉ 0.3Ohm. Đèn Led chỉ báo pin để bạn biết được khi nào nên sạc pin và khi nào thiết bị được sạc đầy một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật của Sigelei Compak F1:

Chất liệu: Hợp kim kẽm

Phạm vi Công suất đầu ra: 25W-40W

Chế độ làm việc: chế độ Power

Điện áp đầu vào và ra: 3.2V-4.2V

Dung lượng pin: 2000mAh (pin nội bộ)

Kháng tối thiểu: 0.3Ω

Dung tích bình chứa tinh dầu: 2ml

Hỗ trợ sạc Micro USB, sạc (USB): 5V / 2A

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

1 * Sigelei Compak F1 Mod

1 * Tank     

1 * Cuộn dây thay thế

1 * Cáp Micro USB

1 * Hướng dẫn sử dụng

1 * Thẻ bảo hành

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin Sigelei Compak F1 trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Sản phẩm liên quan