Smokjoy Gotta God Mod

Smokjoy Gotta God Mod

Còn hàng

Smokjoy Gotta God Mod là vape mod có được thiết kế ấn tượng công suất mạnh mẽ dung lượng pin lớn cung cấp cho các vaper có thời gian sử dụng lâu hơn và không còn bị gián đoạn.

Smokjoy Gotta God Mod Vape Chính Hãng Nhiều Mẫu Mã Cho Bạn Lựa Chọn

Smokjoy Gotta God Mod được tích hợp pin liền bên trong có dung lượng là 3500mAh cung cấp thời gian sử dụng dài và lâu hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Smokjoy Gotta God Mod có thế kế hiện đại, thời trang và trẻ trung với các đường nét cứng cáp, nhưng lại rất nhỏ gọn và dễ sử dụng đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và mang đi dễ dàng.

Sản phẩm được thiết kế rất sang trọng và nhỏ gọn tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 120W rất phù hợp với các anh em vaper thích mẫu mã nhỏ gọn thuận tiện mang đi bên mình để sử dụng mà không phải quá to nặng công kềnh nhưng vẫn đáp ứng đủ những yêu cầu của các anh em.

Với thiết kế nhỏ gọn như cây bút thì Smokjoy Gotta God Mod như một sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc khi được tích hợp nhiều tính năng hiện đại tiên tiến., hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm có dung lượng pin 3500mAh mạnh mẽ người dùng thể sử dụng lâu hơn và tiện lợi.

Smokjoy Gotta God Mod là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • Công suất: 10 -120W
  • Điện áp đầu ra: 3.5V - 4.2V
  • Sức đề kháng: > 0.15ohm
  • Dung lượng pin: 3500mAh
  • Trọng lượng: 120g
  • Kích thước: 88mm x 24.5mm x 24.5mm
Trong hộp bao gồm:

1 Smokjoy Gotta God Mod

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan