SPEED REVOLUTION STYLE RDA

SPEED REVOLUTION STYLE RDA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

SPEED REVOLUTION STYLE RDA Thiết kế nhỏ, mang đến khả năng trải nghiệm hương vị hoàn hảo hơn, đồng thời cũng cân bằng khói để cho các Vaper không bị nhàm chán trong suốt thời gian Vaping

SPEED REVOLUTION STYLE RDA Trải Nghiệm Độc Đáo Và Mạnh Mẽ Giữa Khói Và Hương Vị

KINDBRIGHT SPEED REVOLUTION STYLE RDA  thiết kế nhỏ gọn, với phần Cap dài ra nhằm mang đến khả năng tụ vị cao, giúp cho Vaper có trải nghiệm hương vị chân thực và mạnh mẽ hơn trên sản phẩm.

Sản phẩm có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính 18mm, được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự cứng cáp, bền bỉ và sự an toàn cho người dùng. KINDBRIGHT SPEED REVOLUTION STYLE RDA  luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

KINDBRIGHT SPEED REVOLUTION STYLE RDA  là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Đường kính: 18mm
  • -PEEK cách điện
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
Trong hộp bao gồm:
  • - KINDBRIGHT SPEED REVOLUTION STYLE RDA  
  • - Phụ Kiện Đi Kèm

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin SPEED REVOLUTION STYLE RDA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan