Steelvape Compass RDA

Steelvape Compass RDA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Steelvape Compass RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ và rắn chắc. Với nhiều màu sắc đa dạng càng làm cho sản phẩm tăng thêm phần cứng cáp và sang trọng và nhiều sự chọn lựa.

Steelvape Compass RDA Đầu Đốt Sang Trọng Hiệu Suất Trên Cả Tuyệt Vời

Steelvape Compass RDA mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự bền bỉ, cứng cáp và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Với lỗ gió rộng sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính 25mm, với nhiều màu sắc đa dạng sản phẩm càng nổi bật hơn, vẻ ngoài cứng cáp, rắn chắc. Sản phẩm nổi bật với màu sắc trẻ trung và đa dạng và không thể nào hòa lẫn với các loại đầu đốt khác.

Steelvape Compass RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

-Đường kính: 25mm

-Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp

-Thiết kế bằng hợp kim nhôm

-PEEK cách điện

-Khoang sâu: 5.5mm

Trong hộp bao gồm:

-1 Compass RDA

-1 Top cap sleeve được thiết kế bằng thép không gỉ

-1 Aluminium top cap sleeve

- 1x Proprietary PEI wide bore drip tip

-1x Stainless steel wide bore drip tip

 i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách iJoy Combo RDTA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

 

Sản phẩm liên quan