Tinh Dầu Vape Dâu Lạnh Bạc Hà Ngon Ngọt Dịu Nhẹ Hương Vị Thoải Mái.

DÂU LẠNH BẠC HÀ NGON

229.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Strawberry Ice Juice Vape Tinh Dầu Dâu Lạnh – Uncle Pink Lady 60ml  mang hương vị của những quả dâu chín đỏ ngọt kèm thêm một chút hương vị mát lạnh.

Strawberry Ice Juice Vape Tinh Dầu Dâu Lạnh – Uncle Pink Lady 60ml Hương Thơm Dịu Nhẹ Nồng Nàn Vấn Vương

Strawberry Ice Juice Vape Tinh Dầu Dâu Lạnh Uncle Pink Lady là một sản phẩm của hãng Uncle đến từ Malaysia. Dòng juice này được các bạn trẻ rất yêu thích bởi hương vị tươi mát mang lại cảm giác khpan khoái cho một ngày dài năng động. Chúng tôi rất hân hạnh khi được giới thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Đúng như cái tên của nó, Strawberry Ice Juice mang hương vị Dâu Tây tươi ngon cùng với hương tinh dầu mát lạnh tạo nên húng thú tột cùng. Tinh Dầu Vape Dâu Lạnh Uncle Pink Lady Dâu Tây mang vị chua và ngọt thanh điển hình của dòng juice trái câycùng với đó là công thức pha chế hợp lý của hãng khiến cho Uncle Pink Lady trở nên rất hợp khẩu vị các Vaper.

Thành phần của Tinh Dầu Vape Dâu Lạnh Uncle Pink Lady 60ml  gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc Strawberry Ice Juice Vape Tinh Dầu Dâu Lạnh Uncle Pink Lady:

Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo .Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg;6mg;9mg;12mg. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ thích hợp và cùng tận hưởng hương dâu thú vị này ngay nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Strawberry Ice Juice Vape Tinh Dầu Dâu Lạnh Uncle Pink Lady trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan