Sửa Chữa Vape HCM Horizon Arco 2 Tank 5ml Mang Đến Hương Vị Chân Thật.

Horizon Arco 2 Tank 5ml

600.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Sửa Chữa Vape HCM Horizon Arco 2 Tank 5ml Thiết kế cứng cáp và trẻ trung với 5 màu sắc khác nhau để cho Vaper lựa chọn, đồng thời chứa được 5ml tinh dầu vô cùng tiện lợi.

Sửa Chữa Vape HCM Horizon Arco 2 Tank 5ml Trải Nghiệm Độc Đáo Giữa Khói Và Hương Vị Cho Vaper

Sửa Chữa Vape HCM Horizon Arco 2 Tank 5ml là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang và sang trong với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ. Màu sắc của sản phẩm càng làm cho sản phẩm. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự bền bỉ, cứng cáp và mạnh mẽ, cũng như mang đến sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với lỗ gió rộng mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều, sản phẩm sẽ làm hài lòng được các vaper khó tính nhất.

Sửa Chữa Vape HCM Sản phẩm có đường kính 25mm, với dung tích bồn chứa tinh dầu 5ml người dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm luôn nổi bật với màu sắc sang trọng, hiện đại và không thể lẫn lộn với các loại đầu đốt khác.

Horizon Arco 2 Tank 5ml là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và màu sắc sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà, sản phẩm sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Sửa Chữa Vape HCM:

  • -Thiết kế bền vững từ thép không gỉ cao cấp
  • -510 atomiser threading
  • -Dung tích bồn chứa tinh dầu: 5ml
  • -Đường kính: 25mm
  • -510 connector
Trong hộp Sửa Chữa Vape HCM:
  • -1 Joyetech Cubis Atomizer
  • -1 Metal Drip Tip và 1 glass drip tip

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Sửa Chữa Vape HCM trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan