Subtank Mini Wismec Guillotine RDA Đầu Đốt Chính Hãng Giá Tốt Hấp Dẫn.

Wismec Guillotine RDA

600.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Subtank Mini Wismec Guillotine RDA Thiết kế cứng cáp, sử dụng được nhiều dây đốt khác nhau, mang đến trải nghiệm hoàn hảo giữa khói và hương vị một cách hoàn hảo.

Subtank Mini Wismec Guillotine RDA Trải Nghiệm Hoàn Hảo, Giúp Cho Các Vaper Có Trải Nghiệm Thú Vị

Subtank Mini Wismec Guillotine RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang và trẻ trung với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ. Sản phẩm có nhiều màu sắc cho người dùng có thể chọn lựa cũng như thể hiện được cá tính, sự năng động. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự bền vững, cứng cáp cũng là sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà, cũng như sẽ mang đến cho các anh em vaper những làn khói siêu dầy và nhiều.

Subtank Mini Sản phẩm có đường kính 24mm và chiều dài là 35mm sản phẩm nổi bật với kiểu dáng hiện đại, thời trang và màu sắc sang trọng khó thể nào mà lẫn được với các loại đầu đốt khác. Sản phẩm có trọng lượng 63g, với kiểu dáng độc đáo sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới lạ.

Wismec Guillotine RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper ưa chuộng và tin dùng với các đường nét cứng cáp và hiện đại. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà, sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Subtank Mini:

  • -Đường kính: 24mm
  • -Chiều dài: 35mm
  • -Trọng lượng: 63g
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
  • -Màu sắc hiện đại, trẻ trung
Trong hộp Subtank Mini:
  • -1 Wismec Guillotine RDA

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Subtank Mini trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan