Svoe Mesto Kayfun Prime RTA

Svoe Mesto Kayfun Prime RTA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Svoe Mesto Kayfun Prime RTA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Tích hợp thiết kế mới lỗ chăm tinh dầu và nắp đậy.

Svoe Mesto Kayfun Prime RTA Mang Lại Trải Nghiệm Hương Vị Tốt Nhất Cho Bạn

Svoe Mesto Kayfun Prime RTA có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính 22mm, với dung tích bồn chứa tinh dầu 2ml và được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi. Svoe Mesto Kayfun Prime RTA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

Svoe Mesto Kayfun Prime RTA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

Dung tích bồn chứa tinh dầu: 2ml

Đường kính: 22mm

Thiết kế Leak-Proof Sáng tạo

Phương pháp Top-Fill thuận tiện

Đèn LED báo dung lượng pin

Trong hộp bao gồm:

1 x Svoe Mesto Kayfun Prime RTA

1 x kính tank tăng dung tích chứa

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin Svoe Mesto Kayfun Prime RTA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan