SXK Squi RDA

SXK Squi RDA

500.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

SXK Squi RDA Thiết kế cứng cáp, thích hợp cho các Vaper đang muốn trải nghiệm hương vị hoàn hảo, đồng thời cũng cho các Vaper dễ dàng tạo ra những đám mây khổng lồ

SXK Squi RDA Trải Nghiệm Độc Đáo Và Chân Thực Của Hương Vị, Cân Bằng Hoàn Hảo Khói

 

SXK Squi RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời với các màu sắc trẻ trung, hiện đại người dùng có thể chọn lựa màu sắc mà mình yêu thích. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính 24mm, được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến một sự cứng cáp, bền bỉ cũng như mang đến cho người dùng sự an toàn trong quá trình sử dụng. SXK Squi RDA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

SXK Squi RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Đường kính: 24mm
  • -PEEK cách điện
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
  • -510 Connection
  • -PEI Widebore Drip Tip        
Trong hộp bao gồm:
  • - SXK Squi RDA
  • -1 Tuốc nơ vít

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin FDX Aurora RDA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

 

Sản phẩm liên quan