SXK Steam Tuners Styled RTA

SXK Steam Tuners Styled RTA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

SXK Steam Tuners Styled RTA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang với màu SS cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

SXK Steam Tuners Styled RTA có thiết kế mạnh mẽ với các màu sắc sang trọng

Sản phẩm có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

 Sản phẩm có đường kính 22mm, với dung tích bồn chứa tinh dầu là 3ml và được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi. SXK Steam Tuners Styled RTA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

E-BOSS VAPE BLIZZ 24MM RDA  là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

-Đường kính: 22mm

-Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp

-Dung tích bồn chứa tinh dầu: 3ml

-Single coil build

-510 threading connection

-Two posts easy-to-build deck  

Trong hộp bao gồm:

-1 RTA Atomizer

-1 Screwdrive

-2 Screws

-9 O-Rings

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách SXK Steam Tuners Styled RTA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan