Tank RDA Giá Rẻ FDX Aurora RDA Vape Chính Hãng, Nhiều Mẫu Mã Hấp Dẫn.

FDX Aurora RDA

700.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

tank rda giá rẻ FDX Aurora RDA Thiết kế đọc đáo và nhiều màu sắc bắt mắt, đồng thời nhà sản xuất còn tặng kèm đế tản nhiệt đèn LED trẻ trung, nhằm cho các Vaper không bị nhàm chán trong suốt quá trình Vaping

tank rda giá rẻ FDX Aurora RDA Trải Nghiệm Hoàn Hảo Giữa Khói Và Hương Vị Cho Vaper

tank rda giá rẻ là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ với các màu sắc càng làm nổi bật thêm sự tinh tế, sang trọng.

Sản có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính 24mm, với dung tích bồn chứa tinh dầu 4ml và được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi. FDX Aurora RDA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

FDX Aurora RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số tank rda giá rẻ:

  • -Đường kính: 24mm
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
  • -Chiều dài: 59mm
  • -Dung tích bồn chứa tinh dầu: 4ml
  • -510 thread
Trong hộp tank rda giá rẻ:
  • -1 FDX Aurora RDA

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin tank rda giá rẻ trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan