Tank RTA Vape Vandy Vape Mesh 24 RTA Cân Bằng Khói Vị Rất Tốt tại HCM.

Vandy Vape Mesh 24 RTA

800.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tank RTA Vape Vandy Vape Mesh 24 RTA Thiết kế hiện đại, cứng cáp và vô cùng sang trọng, chứa được lượng tinh dầu lớn để cho các Vaper mang theo bên mình sử dụng cả ngày.

Tank RTA Vape Vandy Vape Mesh 24 RTA Mang Tới Trải Nghiệm Hoàn Hảo Giữa Khói Và Hương Vị Cho Vaper

Tank RTA VapeVandy Vape Mesh 24 RTA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ. Với các màu sắc trẻ trung, hiện đại càng làm cho sản phẩm tăng thêm phần bền bỉ và rắn chắc. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự cứng cáp, bền bỉ cũng như mang đến sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có đường kính 24mm, với lỗ gió rông mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị vô cùng chân thật và đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Tank RTA VapeSản phẩm có trọng lượng 44.2g và có chiều dài 46.6m sẽ mang đến cho sự nổi bật và không thể nào hòa lẫn được với các loại đầu đốt khác. Với mặt kiếng trong suốt bao bọc người dùng có thể dễ dàng quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Vandy Vape Mesh 24 RTA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế trẻ trung, hiện đại, thời trang với các đường nét cứng cáp. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà, sản phẩm sẽ không làm cho người dùng thất vọng.

Thông số Tank RTA Vape:

  • -Đường kính: 24mm
  • -Chiều sâu: 24mm
  • -Chiều dài: 46.6mm
  • -Chiều rộng: 24mm
  • -Trọng lượng: 44.2g
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
  • -Hệ thống Top-Fill
Trong hộp Tank RTA Vape:
  • -1 Vandy Vape Mesh 24 RTA

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng Tank RTA Vape mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan