Thông tin đánh giá pod dùng 1 lần Orion Lostvape

Lost Vape là một thương hiệu khá có tiếng hiện nay, là một hãng chuyên sản xuất các thiết bị shisha điện tử. Vậy nên đối với hãng này thì Pod dùng 1 lần là khá đơn giản để họ bắt đầu tham gia thị trường. Lost Vape Orion 4000 hơi này chính là một trong những sản phẩm pod dùng 1 lần. Vậy đây không phải là sản phẩm pod dùng 1 lần duy nhất của LostVape. Bạn chắc cũng đã từng nghe tới Lostvape Mana stick hay Mana Max Stick. Tuy nhiên thì Lost Vape Orion là một sản phẩm mới với thiết kế mới mang dáng dấp của cây vape Lost Vape Orion của Lostvape.

Đánh giá review Pod Orion Lost Vape

Là một thương hiệu lớn, sản phẩm Lost Vape Orion được lostvape thiết kế riêng, với vẻ ngoài đặc sắc mang chính đặc điểm của LostVape. Với 8.5ml tinh dầu pod Lost Vape Orion có thể cho ra 4000 hơi, đây là một trong những sản phẩm có thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Đặc điểm sản phẩm

 • Thương hiệu: Lost Vape
 • Tên sản phẩm: Lost Vape Orion
 • Kích thước: 20mm * 105mm
 • Nồng độ nicotine : 5% 50ni 50mg
 • Dung lượng pin :400mAh
 • Số lần hút:  4000 hơi
 • Dung tích dầu: 8,5ml
 • Kháng cự điện trở:1.0 Ohm

Lost Vape Orion là một sản phẩm có kích thước lớn, không phải dạng pod thông thường. Lost Vape Orion có hình dạng box mod loại nhỏ. Có lẽ Lost vape đang muốn trải nghiệm một sản phẩm mới. Tuy nhiên thì dung lượng pin của Lost Vape Orion là 400 mAh thì bạn cần phải sạc pod này vài lần để sử dụng hết 4000 hơi.

Review pod Orion

Điểm mạnh đầu tiên của sản phẩm đó chính là Lost Vape Orion là sản phẩm của Lost Vape. Đây là một bảo chứng về cây pod bạn xài sẽ được hoàn thiện, và sẽ không có vấn đề gì về tinh dầu hay rò rỉ, hay khới nối không kín... LostVape luôn biết cách làm người dùng tin tưởng về các sản phẩm của mình.

Về thiết kế thì cây pod Lost Vape Orion có thiết kế hình hộp đứng, đây là một thiết kế khá mới trong các cây pod dùng 1 lần. Pod được trang trí với các hình ảnh tươi mát của trái cây. Đây là điểm cộng của sản phẩm vì một sản phẩm vừa to vừa quá đơn điệu sẽ không tốt tí nào.

Lost Vape Orion là một cây pod dùng 1 lần cho ra được hương vị tốt, nếu bạn đã từng thử các sản phẩm pod dùng 1 lần của LostVape như Mana stick thì bạn sẽ biết được đây là một cây Pod có khả năng cho ra được hương vị tốt. Mặc dù vậy thì số lượng hương vị của sản phẩm không được quá nhiều. Tất cả đều là các hương vị thường gặp.

Với số hơi 4000 cùng với các chế độ điều chỉnh luồng hơi thì Lost Vape Orion là sản phẩm có thể chơi vaping được cả các kiểu DTL và MTL. Cũng không có nhiều hãng pod dùng 1 lần chú ý tới điều này. Nhưng nếu anh em thích vaping thì cũng có thể sử dụng để trải nghiệm nhiều hơn, tốt hơn.

Những câu hỏi thường gặp

 

Orion Lostvape là gì?

 • Lost Vape Orion là sản phẩm của LostVape một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường thiết bị vaping. Lost Vape Orion là sản phẩm có thể điều chỉnh luồng hơi với 8.5ml tinh dầu cùng 4000 hơi cho bạn trải nghiệm vaping tốt hàng đầu hiện nay.

Orion Lostvape hướng dẫn sử dụng như thế nào?

 • Là một cây pod dùng 1 lần, vậy nên rất dễ sử dụng. Lost Vape Orion khi mua về là mở ra là sử dụng, khi sử dụng bạn cần phải sạc pin nếu Pin hết. Và khi dùng hết tinh dầu fill sẵn thì bạn không dùng được nữa.

Orion Lostvape sử dụng được bao lâu?

 • Với 4000 hơi thì có thể Lost Vape Orion sẽ xài được khoảng 15 ngày.

Orion Lostvape giá bao nhiêu tiền?

 • Hiện giá sản phẩm chỉ khoảng hơn 200k

Orion Lostvape có sạc được pin không?

 • Bạn cần sạc sản phẩm bằng dây sạc type C. Pin của sản phẩm là 400 mAh.

Orion Lostvape bao nhiêu nicotine?

 • Hiện Lost Vape Orion có 1 mức nicotin là 5%

Orion Lostvape màu gì là đẹp nhất?

 • Các màu sắc của Lost Vape Orion đều khá đặc sắc, vậy nhưng bạn cứ chọn sản phẩm nào bạn thích trước nhé.

Điểm mạnh của Orion Lostvape là gì?

 • Là một cây Pod có hương vị ngon, có thương hiệu nổi tiếng, và được thiết kế rất hoàn thiện cho bạn trải nghiệm vaping khá tốt.

Địa điểm mua Orion Lostvape

 • Orion Lostvape được bán tại IVAPE địa chỉ: 95 Cách Mạng Tháng 8 , Quận 10 ( Đối diện rạp hát Thanh Vân ) HCM hoặc mua online.

Kết

Bên trên là những đánh giá sản phẩm của Ivape về Lostvape Orion, một cây pod dùng 1 lần khá chất lượng để bạn có thể sử dụng hiện nay. Pod của Lostvape đều là những sản phẩm có độ hoàn thiện cao và thiết kế độc đáo. Bạn nếu cần một cây vape pod dùng 1 lần nhiều hơi thì có thể cân nhắc Lost Vape Orion như là một sự lựa chọn khả dĩ nhé. Còn nếu bạn thắc mắc gì về sản phẩm thì cũng đừng quên để lại bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận.

Viết bình luận