Thuốc Lá Điện Tử Xiaomi A & D Collagen Nhỏ Gọn An Toàn Với Sức Khỏe.

Thuốc Lá Điện Tử Xiaomi A & D Collagen

700.000₫

Còn hàng

Thuốc Lá Điện Tử Xiaomi A & D Collagen sản phẩm được ra đời với mục đích chính là bao về cộng đồng và giúp đỡ mọi người cai thuốc lá nhưng vẫn có thể trải nghiệm như thật với những làn khói. Xiaomi A & D Collagen sẽ là một người bạn, một người dẫn đường cùng bạn bỏ hẳn đi thuốc lá truyền thống.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Thuốc Lá Điện Tử Xiaomi A & D Collagen Nhỏ Gọn Tiện Dụng Và An Toàn Cho Sức Khỏe

Thuốc Lá Điện Tử Xiaomi A & D Collagen với chiều dài 12cm cùng đường kính 1cm người dùng dù nam hay nữ thì có thể dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng mọi khi cần, được thiết kế khả nhỏ gọn và linh hoạt nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng. Ngoài ra, vỏ được làm bằng thép không gỉ cao cấp an toàn khi sử dụng và có độ bền được nâng lên cao hạn chế nứt, vỡ khi người dùng làm rơi rớt.

Xiaomi A & D Collagen hoạt động qua 4 bước đơn giản:  chất lỏng bên trong sản phẩm sẽ được làm nóng và tạo thành hơi bằng công nghệ hiện đại sau đó khi sử dụng người dùng sẽ hút vào. Lưu lượng hơi khi người dùng hít vào cũng được tùy chỉnh do cơ chế hoạt động thông minh

Đặc biệt hơn các dòng sản phẩm khác thì chất lỏng bên trong Xiaomi A&D không hề chứa các chất độc hại như nicotin, propylen glycol, glycerin và hương vị gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người như các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Những chất có trong tinh dầu đó là vitamin C, A, B6, E, enzym Q10 và đặc biệt là collagen sẽ bảo vệ tốt cho sức khỏe người dùng và làm hài lòng bạn bởi những hương vị ngọt ngào thơm ngon đủ loại.

Thuốc lá điện tử Xiaomi A & D Collagen đến từ hãng thiết bị điện tử thông minh Xiaomi sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn từ bỏ thuốc lá và có sức khỏe tốt hơn. Sản phẩm với đa dạng các loại hương như:  táo, tinh dầu bạc hà, bưởi và vani giúp mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng và có thể dễ dàng từ bỏ thói quen hút thuốc lá độc hại đi.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua VideoHy vọng thông tin Thuốc Lá Điện Tử Xiaomi A & D Collagen trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan