Thuốc Lá Vape Chính Hãng Giá Bán Bất Ngờ Ưu Đãi Đặc Biệt Tại TPHCM.

Digiflavor Aura RDA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Thuốc Lá Vape Digiflavor Aura RDA là đầu đốt đẹp, hiện đại với màu sắc xám sang trọng, các đường nét cùng họa tiết được khắc lên nhằm gây sự chú ý, tò mò đến với bạn. Nhìn bên ngoài bạn có thể thấy nhà sản xuất đã rất tỉ mỉ khi chế tạo các tính năng phù hợp với nhau nhằm đạ hiệu suất tối đa.

Thuốc Lá Vape Digiflavor Aura RDA Đầu Đốt Mới Lạ Tịch Hợp Đầy Đủ Tính Năng 2017

Thuốc Lá Vape hiệu quả qua tính năng thoáng gió hiệu quả nhằm cho ra hương thơm đạt chất lượng cao. Aura RDA có đường kính 24 mm góp phần làm cho đầu đốt phù hợp với tất cả các loại máy khi bạn lắp đặt và có thể chứa đến 1.5 ml tinh dầu mang hương vị mà bạn yêu thích qua đó tỏa hương thơm ngọt ngào.

Digiflavor Aura có một nắp đầu vòm được thiết kế chình chu nhằm tạo sự gần gũi cho khách hàng. Các tính năng này tạo ra trải nghiệm hương vị dữ dội hơn với lợi ích bổ sung của các làn khói dày hơn. Bạn sẽ không phải thất vọng với những gì đầu đốt này mang đến, sự tiện dụng cùng hiệu quả hoạt động đã làm bạn sảng khoái suốt ngày hè nóng bức này.

Thông số Thuốc Lá Vape:

  • Được thiết kế cho hương vị chasers
  • Buồng chứa 1.5 ml tinh dầu
  • Góc cạnh luồng khí cửa hút gió
  • Bao gồm hai 810 nhỏ giọt
  • Squonk-sẵn sàng
  • Hệ thống kẹp bước dễ dàng
  • Hơi dày đặc

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Thuốc Lá Vape trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan