Tigertek Genji RDA

Tigertek Genji RDA

700.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tigertek Genji RDA Thiết kế độc đáo và nổi bật với nhiều màu sắc sang trọng và hiện đại, trải nghiệm hoàn hảo của những đám mây khổng lồ, dễ dàng build coil và sử dụng bằng thép không rỉ cứng cáp.

Tigertek Genji RDA Trải Nghiệm Hoàn Hảo Của Những Đám Mây Khổng Lồ

Tigertek Genji RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ và rắn chắc. Với nhiều màu sắc đa dạng càng làm cho sản phẩm tăng thêm phần cứng cáp và sang trọng và nhiều sự chọn lựa. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự bền bỉ, cứng cáp và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với lỗ gió rộng sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính 24mm, với nhiều màu sắc đa dạng sản phẩm càng nổi bật hơn, vẻ ngoài cứng cáp, rắn chắc. Sản phẩm luôn nổi bật và tạo nên được sự khác biệt so với các loại đầu đốt khác nên dù mang đi bất cứ đâu đầu đốt sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Tigertek Genji RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

-Đường kính: 24mm

-PEEK cách điện

-11mm 810 Delrin Widebore Drip Tip

-Gold-Plated 510 Connection

-Thiết kế bằng thép không gỉ 304

Trong hộp bao gồm:

-1 Tigertek Genji RDA

1 x Doc Drip Tip (Pre-installed)

1 x Delrin 510 Drip Tip with Adapter,

Hy vọng thông tin Tigertek Genji RDA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan