Tinh Dầu Vape Khơm Dưa Hấu 60ml Hàng Chín Hãng, Giá Ưu Đãi .

Tinh Dầu Vape Khớm Dưa Hấu 60ml

229.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Khớm Dưa Hấu 60ml Hương vị thơm ngon như ly nước ép trái cây tổng hợp của vùng nhiệt đới như khớm và dưa hấu, cảm giác dễ chịu chân thực

Juice Vape Khớm Dưa Hấu 60ml Sản Xuất Theo Công Nghệ Mỹ, Đem Tới Hương Vị Chân Thực

Tinh dầu Honeydew Pineapple mang hương vị kết hợp ngọt ngào giữa hương vị dưa lưới và hương vị dứa được nghiên cứu và pha chế bởi hãng Bangsawan được thành lập tại Malaysia.

Hãng sản xuất tinh dầu Bangsawan đã áp dụng những công nghệ tiên tiến hiên đại cố gắng cho ra đời những sản phẩm tinh dầu Vape chất lượngvà kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm bảo toàn y tế sức khỏe người tiêu dùng. Bạn hãy cứ yên tâm tận hưởng tối đa dòng sản phẩm tinh dầu Honeydew Pineapple nhé!

Tinh dầu Honeydew Pineapple sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Với hương vị dưa lưới ngon, ngọt liệm có tính giải khát cao cùng sự kết hợp mới lạ với hương vị đặc trưng thơm nồng của dứa chắc chắn sẽ làm bạn mê mẫn ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Nếu bạn yêu thích hương vị trái cây ngọt ngào thì tinh dầu Honeydew Pineapple là một lựa chọn hết sức tuyệt vời

Tinh dầu Honeydew Pineapple sẽ đóng vai trò đặc biệt “nước giải khát” giúp bạn xua tan đi cái nóng nực oi bức của mùa hè hiện nay, cũng như cho bạn những giây phút thư giản tuyệt vời

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần của tinh dầu Honeydew Pineapple gồm có gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu .

Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan