Tinh dầu Salt nic Juice Energy

Tinh dầu Salt nic Juice Energy

319.111₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Energy 50ni Yakult Tinh dầu vị sữa chua bạc hà chua ngọt thơm mát

Tinh dầu Juice Energy 50ni Yakult hương vị thơm ngon đậm đà

Tinh dầu Saltnic Juice Energy Yakult 30ml hương vị sữa chua uống lạnh rất thơm ngon và ngọt ngào, những anh em yêu thích vị này không nên bỏ qua tinh dầu Juice Energy 30ni 50ni vị Yakult.

Tinh dầu Juice Energy 30ni 50ni Yakult 
Tinh dầu Juice Energy 30ni 50ni Yakult

Tinh dầu Juice Energy 30ni 50ni Yakult 30ml

Hương vị: sữa chua yakult bạc hà

– Nicotine: Đậm. – Vị: Đậm.

– Ngọt: vừa.  – The: nhiều.  – Khói: Nhiều.

 

Tinh dầu Salt nic Juice Energy 50ni Yakult  là tinh dầu vape được sử dụng cho pod Energy Ruok sử dụng 1 lần có nồng độ nicotine cao, thêm vào salt nicotine để làm dịu đi độ gắt của nicotine giúp người dùng bớt gắt cổ dễ hút hơn. Tinh dầu Vape Energy saltnic với nồng độ nicotine 3% 30ni 30mg hoặc 5% 50ni 50mg tinh dầu VAPE 50ni để bạn lựa chọn mức độ nicotine phù hợp cho bản thân. Với độ nặng nicotine rất thích hợp với những người cai thuốc lá và thay thế thuốc lá.

juice energy
juice energy

Juice Energy có vị đặc biệt và vô cùng thơm ngon, the mát bạc hà từ sữa chua uống lạnh Yakult. Đây là một hương vị mới lạ và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

 

Vậy Tinh dầu Salt Nic giá rẻ mua ở đâu cho tốt? Shishadientu.net là shop vape chuyên cung cấp các loại tinh dầu Salt Nic ngon, juice Salt Nic ngon, Tinh dầu Salt Nic giá rẻ, tinh dầu Salt Nic 50mg,  tinh dầu Salt Nic 35mg,  tinh dầu Salt Nic 30mg, tinh dầu Salt Nic 20mg, tinh dầu Salt Nic 30ml, tinh dầu Salt Nic 15ml, Tinh dầu Salt Nic 10ml.

 

shisha điện tử

Hy vọng tinh dầu vape  mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng 

Sản phẩm liên quan