Tinh Dầu Shisha Big Redz Kẹo Dưa Hấu 100ml Chính Hãng, Giá Tốt HCM

Juice Vape Big Redz Kẹo Dưa Hấu 100ml  

450.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh Dầu Shisha Juice Vape Big Redz Kẹo Dưa Hấu 100ml Hương vị thơm ngon, kết hợp giữa kẹo, dưa hấu và dâu tây, tạo cảm giác Vaping mới lạ và mùi vị mang lại hoa tan dễ chịu

Tinh Dầu Shisha Juice Vape Big Redz Kẹo Dưa Hấu 100ml Chiết Suất Từ Hương Vị Tự Nhiên, Dễ Dàng Sử Dụng

 

Tinh Dầu Shisha BIG REDZ mang trong mình hương vị kẹo dưa hấu dâu tây được pha chế và sản xuất bởi hãng Khali tại Mĩ.  Juice Vape BIG REDZ khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.  

Hãng sản xuất tinh dầu Khali ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Một trong những hương vị được yêu thích của Khali là kẹo dưa hấu dâu tây.Tinh Dầu Shisha BIG REDZ

Đó là sản phẩm của Khali thực sự đã làm các phương tiện truyền thông xã hội sôi nổi. Khi hít vào, bạn sẽ nhận thấy vị dưa hấu ngọt ngào, tiếp theo là dâu tây, gần như là dâu tây ngọt lịm và mát lạnh cổ họng trong suốt quá trình thở ra giúp bạn tỉnh táo hẳn lên. Đây không phải là để nhầm lẫn với gắt. Không hề kích thích cổ hay không hề gây ho.

Nguồn Gốc Xuất Xứ:


Thành phần của Juice Vape BIG REDZ gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé . 

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan