Tinh Dầu USA Táo Lạnh Reds Iced Apple 60ml Chính Hãng Giá Tốt Nhất HCM

Tinh Dầu USA Táo Lạnh 60ML Mỹ

300.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Tinh Dầu USA Táo Lạnh Reds Iced Apple 60ml Chiết suất từ thành phần hương vị táo đỏ tươi tự nhiên chín mọng, kết hợp cùng với bạc hà the mát
Tinh Dầu USA Táo Lạnh Reds Iced Apple 60ml Hương Vị Chân Thực, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

Tinh Dầu USA Táo Lạnh 60ML Mỹ
Tinh Dầu USA Táo Lạnh Reds Iced Apple 60ml mang trong mình hương vị nước ép táo được pha chế và sản xuất bởi hãng Vape 7 Daze  tại Mĩ. Sử dụng công nghệ hiện đại áp dụng vào điều chế và sản xuất tinh dầu với những thành phần hương vị tự nhiên, an toàn và tốt cho sắc khỏe. 


Tinh Dầu USA Táo Lạnh được chiết suất từ những quả táo đỏ tươi chín mọng thơm ngon, kết hợp cùng với hương vị lạnh và the mát của bạc hà, giúp tinh thần của người sử dụng cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn .

Cảm nhận hương vị của táo mát lạnh vô cùng chân thực qua sản phẩm Tinh Dầu USA Táo Lạnh Reds Iced Apple chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và cơ thể của mình như đang thưởng thức ly nước ép áo bạc hà mát lạnh


Nguồn Gốc Xuất Xứ :


Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

 iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Sản phẩm liên quan