Tinh dầu Vape Bánh Kem Caramel 60ml Vị Bánh Thơm Ngon Tiêu Chuẩn Mỹ

Tinh Dầu Vape Bánh Kem Caramel 60ml

320.000₫

Giá gốc: 400.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

1989

Còn hàng

Tinh dầu Vape Bánh Kem Caramel Sự Hoà quyện độc đáo bởi bánh Caramel đậm đà, hòa tan vào trong miệng của người sử dụng , cảm giác hương vị chân thực

Tinh dầu Vape Bánh Kem Caramel Brown Fairy 60ml Hương Vị Của Caramel Chân Thực Hòa Quyện Trên Bờ Môi

Hương vị: bánh kem tươi Mỹ tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: không.  – Khói: Nhiều.

Tinh dầu Vape Brown Fairy mang trong mình hương vị bánh kem caramel đường cháy được pha chế và sản xuất bởi hãng 1989 tại Mĩ. Tinh dầu 1989 Brown Fairy khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.

Tinh dầu Vape Hãng sản xuất tinh dầu 1989 được thành lập tại Mĩ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe .   

Nguồn Gốc Xuất Xứ :

Thành phần của tinh dầu Brown Fairy gồm có 60% vegetable glycerin (VG) và 40% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan