Tinh Dầu Vape Bánh Kem Việt Quất 60ml Chính Hãng ,Giá Tốt Tại TP HCM

Tinh Dầu Vape Bánh Kem Việt Quất 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Bánh Kem Việt Quất 60ml Hương vị ngọt ngào và dễ chịu cho các Vaper cảm nhận chân thực của hương vị bánh kem việt quất hòa tan vào trong miệng 

Tinh Dầu Vape Bánh Kem Việt Quất 60ml Hương Vị Thơm Ngon Chân Thực, Sản Khoái Khi Vaping 

                                                    

Tinh dầu Yamato được sản xuất bởi Space Jam mang trong mình sự kết hợp hương vị thơm ngon nhất từ nước Pháp đó là hương vị của món bánh muffin nướng thơm ngon với vị của quả việt quất món kem tươi Whipping Cream ngọt ngào, cuối cùng là hương vị si rô từ cây lá phong lạ miệng nhưng rất bổ dưỡng. Được nghiên cứu và pha chế bởi nhà sản xuất Space Jam được thành lập tại Mỹ đã cho ra đời dòng sản phẩm tinh dầu Yamato hảo hạng. Được sản xuất trong môi trường khép kín không chứa chất độc hại cho sức khỏe nên bạn hãy cứ yên tâm mà thưởng thức tinh dầu Yamato nhé.

Tinh dầu Yamato vừa mới được tung ra thị trường Vape không ít lâu đã được các tín đồ Vaper mê vị ngọt săn đón. Tinh dầu Yamato sẽ mang đến cho bạn một hương vị hoàn toàn mới mẻ.

Sản phẩm tinh dầu Yamato là sản phẩm tuyệt vời bởi sự kết hợp của hương vị một chiếc bánh nướng muffin Pháp tươi ngon, hảo hạng thêm vào đó là quả việt quất chín mọng cùng kem Whipping Cream nguyên chất, béo ngậy cuối cùng là hương vị đặc trưng của si rô cây lá phong thơm ngon, lạ miệng có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Khi sử dụng tinh dầu Yamato sẽ cho bạn cảm giác “bùng nổ” vị giác hương vị thơm ngon bạn khó mà cưởng lại được.

Thành phần của tinh dầu Yamato gồm có gồm có 20% vegetable glycerin (VG) và 80% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

 

 

Sản phẩm liên quan