Tinh Dầu Vape Cafe Thơm Ngon, Mang Đến Hương Vị Đậm Đà Chân Thật Nhất.

Tinh Dầu Vape Cafe ĐẬM ĐÀ Malay

179.058₫

Giá gốc: 250.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Tinh dầu vape cafe Chính Hãng Roasted Coffee 60ml mang đến hương vị của những hạt cafe thơm ngon đậm đà, mùi hương lẫn với vị cafe sẽ cho bạn cảm thấy dễ chịu vô cùng.

Tinh Dầu Vape Cafe Chính Hãng Roasted Coffee 60ml Với Hương Thơm Của Cà Phê Kết Hợp Cùng Vị Mát Lạnh Bạc Hà Tuyệt Vời

Hương vị: cà phê sữa ngọt tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: không.  – Khói: Nhiều.

Tinh dầu vape cafe là sản phẩm tinh dầu Vape sở hữu hương thơm ngon ngọt dễ chịu, cảm giác béo ngậy của cafe sữa. Sau nhiều tháng miệt mài nghiên cứu hãng chuyên sản xuất tinh dầu Liquid Factory rất nổi tiếng ở Malaysia tự hào cho ra đời sản phẩm tinh dầu Roasted Coffee với hương vị cà phê sữa.

Luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lãnh vực sản xuất tinh dầu nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm tinh dầu chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng và từng loại sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn y tế nên bạn cứ yên sử dụng tinh dầu Roasted Coffee nhé.

Tinh dầu Vape Roasted Coffee sở hữu hương vị cà phê thơm ngon hảo hạn từ những hạt cà phê được chọn lọc kĩ càng, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tinh dầu tuyệt vời nhất

Tinh dầu Roasted Coffee với những nét đặc trung thân quen trong mùi vị mình thì đây là sản phẩm phù hợp với những ai thường hay sử dụng cà phê.

Cà phê sữa là một món đồ uống quen thuộc với đấng mài râu vài mổi buổi sáng chính vì thế khi sử dụng tinh dầu Roasted Coffee bạn sẽ có cảm giác như mình đang thưởng thức một ly cà phê sữa thêm ngon tiếp thêm sức mạnh cho một ngày làm việc

Nguồn Gốc Xuất Xứ: 

Thành phần của tinh dầu Roasted Coffee gồm có 50% vegetable glycerin (VG) và 50% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Tinh dầu vape cafe trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan