Tinh Dầu Vape Cam Mát Lạnh 60ml Mỹ Aqua Swell Cam Tươi Bán Giá Tốt HCM

Tinh Dầu Vape Cam Mát Lạnh 60ml Mỹ

280.000₫

Giá gốc: 399.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Cam Mát Lạnh 60ml Mỹ Aqua Swell Tạo cảm giác chân thực như ly nước cam mát lạnh vào những mùa hè nóng bức, mang đến cảm giác dễ chịu và vô cùng thoải mái cho người sử dụng.


Tinh Dầu Vape Cam Mát Lạnh 60ml Mỹ Aqua Swell , Mang Hương Vị Chân Thực Từ Những Quả Cam Tươi

 Tinh Dầu Vape Cam Mát Lạnh
 

Hương vị: trái Cam Quýt Bưởi bạc hà Mỹ thơm mát lạnh tươi ngon.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: nhẹ.  – Khói: Nhiều.

Dòng sản phẩm Tinh Dầu Vape Cam Mát Lạnh AQUA SWELL mang đến sự kết hợp hương vị từ trái cam, chuối và một thêm một ít bạc hà được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng MARINAVAPE được thành lập tại Malaysia.
Hãng MARINAVAPE áp dụng công nghệ E-Juice tiên tiến nhầm cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng và kiểm định nghiêm ngặt y tế nhằm dảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
Sản phẩm Tinh Dầu Vape Cam Mát Lạnh AQUA SWELL vữa mới tung lên thị trường tinh dầu Vape không it lâu đã được rất nhiều các Vaper săn đón.

Tinh Dầu Vape Cam Mát Lạnh


Tinh dầu AQUA SWELL mang trong mình hương vị cam rất ngon được kết hợp với bưởi giảm cân tốt sức khỏe kết hợp với lá bạc hà mát lạnh giúp bạn có được sự tận hưởng tối đa cùng với hương quýt và bạc hà thơm mát. Với hương vị cam bưởi có vị ngọt ngào, thơm ngon và hương bạc hà mát lạnh chắn chắn sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy “chán” vào mỗi lần Vape.
Bạn càng Vaping với tinh dầu AQUA SWELL bạn sẽ càng nghiện bởi sự mát lạnh mà nó mang lại như bạn đang thưởng thức một ly nước ép trái cây ngon lành vào mùa hè càng thêm thú vị.

Nguồn gốc xuất xứ Tinh Dầu Vape Cam Mát Lạnh :


Thành phần của tinh dầu AQUA SWELL gồm có 75% vegetable glycerin (VG) và 25% propylene glycol (PG).Mỗi lọ tinh dầu AQUA SWELL được sử dụng từ nguyên liệu thủy tinh khá tốt nên bạn sẽ không sợ bị rò rỉ tinh dầu ra ngoài đâu nhé.

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ  3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

 

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan