Tinh Dầu Vape Dâu Tây Mỹ 60ml Juice Vape Strawberry Tự Nhiên Bán TPHCM

Juice Vape USA Dâu Tây 60ml

349.000₫

Giá gốc: 400.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Dâu Tây Mỹ 60ml Mang đến hương vị của những trái dây tây thơm ngon chín mọng, tạo cảm giác ngọt ngào trên đầu lưỡi của người sử dụng.

Tinh Dầu Vape Dâu Tây Mỹ 60ml Juice Vape Strawberry Sử Dụng Hương Vị Của Dây Tây Tự Nhiên, Cảm Giác Chân Thực.

Tinh Dầu Vape Dâu Tây

Hương vị: trái Dâu Dưa Hấu bạc hà Mỹ thơm mát lạnh tươi ngon.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: mạnh.  – Khói: Nhiều.

Sản phẩm TINH DẦU VAPE DÂU TÂY MỸ được pha chế cùng dưa hấu với lá bạc hà siêu mát lạnh và sản xuất bởi hãng Naked 100 eLiquid.

Hãng sản xuất tinh dầu Naked 100 eLiquid ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

TINH DẦU VAPE DÂU TÂY MỸ

Một trong những hương vị mới được gọi là Tinh Dầu Vape Dâu Tây Mỹ. Nó có hương vị của Dưa Hấu Dâu Tây Mỹ tươi ngon.

Hít vào bạn sẽ được chào đón một cảm giác mịn màng của Dâu Tây Mỹ và khi thở ra nhiều Dâu Tây Mỹ thì sẽ cảm thấy Dưa Hấu lướt qua vị giác của bạn đến phát thèm chứ không còn là khói nữa,rất độc đáo .

Hương vị trôi qua cổ họng một cách trơn tru và không có cảm giác buốt cổ họng khi hút nhiều hoặc lo lắng sẽ ho .Sản phẩm tạo ra khói thật sự mịn và cực kỳ ngon. Thiết kế của chai tràn đầy sức sống và nhìn rất chất.

Nguồn Gốc Xuất Xứ TINH DẦU VAPE DÂU TÂY MỸ:

Thành phần của tinh dầu gồm có 85% vegetable glycerin (VG) và 15% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn xem nhiều tinh dầu vape Ngon tại đây

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan