Tinh dầu Vape Dưa Gang Đu Đủ Táo 60ml Cho Hương Vị Mới Lạ Độc Đáo

Tinh dầu Vape Dưa Gang Đu Đủ Táo 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh dầu Vape Dưa Gang Đu Đủ Táo 60ml thơm ngon lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa

Tinh dầu Vape Dưa Gang Đu Đủ Táo 60ml Chiết Suất Từ Hương Vị Tự Nhiên , Tốt Cho Sức Khỏe

 

Tinh dầu OHMOTHER mang hương vị của dưa gang ,đu đủ và táo được hãng JUICY OHMS pha chế và sản xuất tại Mĩ. Hãng JUICY OHMS áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu Vape và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất độc gây hại cho cơ thể.Sau nhiều tháng miệt mài nghiên cứu, JUICY OHMS tự hào cho ra đời sản phẩm tinh dầu OHMOTHER với hương vị dưa gang ,đu đủ và táo được trồng ở xứ Godiva  .

Với công nghệ sản xuất tinh dầu tiên tiết nhất, kiểm duyệt tuyệt đối về an toàn sức khỏe, cung cấp cho khách hàng những tinh dầu Vape với chất lượng và hương vị tốt nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm tinh dầu OHMOTHER là sự kết hợp giữa hương vị dưa gang đu đủ nhiệt đới sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo.

Khi bạn vừa hít vào, bạn có thể nếm những trái đu đủ ngọt lịm và dưa gang mát lạnh sẽ ngày lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.Tinh dầu OHMOTHER hương vị táo với vị ngọt pha lẫn chua tinh tế như vừa mới được hái từ trên cây xuống kết hợp cùng với hương vị dưa gang quen thuộc chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn với độ ngon miệng mà tinh dầu OHMOTHER mang lại. Bạn sẽ không thể dừng lại bởi hương vị quyến rũ, lôi cuốn này.

Nguồn gốc xuất xứ :

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan