Tinh Dầu Vape Dưa Hấu Dâu Tây 100ml Mỹ Pop Vapor Chính Hãng Tốt HCM

Tinh Dầu Vape Dưa Hấu Dâu Tây 100ml Mỹ Pop Vapor

330.000₫

Giá gốc: 400.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Dưa Hấu Dâu Tây 100ml Mỹ Pop Vapor hương vị thơm ngon với dưa hấu mát lạnh giải tỏa cơn khát mùa hè

Tinh Dầu Vape Dưa Hấu Dâu Tây 100ml Mỹ Pop Vapor Chiết Suất Từ Tự Nhiên An Toàn Cho Sức Khỏe

Tinh Dầu Vape Dưa Hấu Dâu Tây

 

Hương vị:  Dâu Dưa Hấu Mỹ ngon ngọt bạc hà mát lạnh.

– Nicotine: nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: nhẹ.  – Khói: Nhiều.

 

Tinh Dầu Vape Dưa Hấu Dâu Tây 100ml Mỹ Pop Vapor  mang trong mình hương vị kẹo dưa hấu dâu tây được pha chế và sản xuất bởi hãng Pop Vapor tại Mĩ. Tinh Dầu Vape Dưa Hấu Dâu Tây 100ml Mỹ Pop Vapor  khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.

Hãng sản xuất tinh dầu Pop Vapor ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tinh Dầu Vape Dưa Hấu Dâu Tây 100ml Mỹ Pop Vapor

Một trong những hương vị được yêu thích của Pop Vapor là kẹo dưa hấu dâu tây. Tinh Dầu Vape Dưa Hấu Dâu Tây 100ml Mỹ Pop Vapor thực sự đã làm các phương tiện truyền thông xã hội sôi nổi. Khi hít vào, bạn sẽ nhận thấy vị dưa hấu ngọt ngào, tiếp theo là dâu tây, gần như là dâu tây ngọt lịm và mát lạnh cổ họng trong suốt quá trình thở ra giúp bạn tỉnh táo hẳn lên. Đây không phải là để nhầm lẫn với gắt. Không hề kích thích cổ hay không hề gây ho.

Nguồn gốc xuất xứ Tinh Dầu Vape Dưa Hấu Dâu Tây 100ml Mỹ Pop Vapor:

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

 iVape mời các bạn xem nhiều tinh dầu vape Ngon tại đây

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

 

Sản phẩm liên quan