Tinh Dầu Vape Hương Vị Cà Phê 60ml Chính Hãng,Giá Tốt Tại TP HCM

Tinh Dầu Vape Hương Vị Cà Phê 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Hương Vị Kem Cà Phê 60ml Thơm Ngon Chân Thật Như Đang Uống Một Ly Cà Phê Đậm Đặc

Tinh Dầu Vape Hương Vị Kem Cà Phê 60ml Chiết Suất Từ Thiên Nhiên ,An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe 

 

 

Tinh dầu CREME DE LA CREME  là sản phẩm mang trong mình sư kết hợp tuyệt vời từ hương vị cà phê rang đậm đà thơm ngon cùng với hương vị kem bơ béo ngậy được nghiên cứu và pha chế bởi PHILLIP ROCKE GRAND RESERVE. Với những công nghệ tiên tiến, hiện đại hãng sản xuất tinh dầu CREME DE LA CREME  đã cho ra đời những sản phẩm tinh dầu có chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ khách hàng. Tinh dầu CREME DE LA CREME  được pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín, không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống nên bạn có thể yên tâm tận hưởng tinh CREME DE LA CREME  mà không hại đến sức khỏe.

Nếu bạn là một tín đồ của tinh dầu hương vị đậm đà của cà phê thì tinh dầu CREME DE LA CREME  chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Tinh dầu CREME DE LA CREME  lấy cảm hứng từ hương vị cà phê cùng với kem bơ béo ngậy, ngon tuyệt vời. Hương vị cà phê ngon lành cùng với độ nguyên chất, nồng nàng của kem sữa đạt tiêu chuẩn cao nhất giúp bạn có những trái nghiệm tuyệt vời với tinh dầu CREME DE LA CREME .

Tinh dầu CREME DE LA CREME  sẽ mang cho bạn cảm giác như bạn đang thưởng thức một ly cà phê thơm ngon, càng tuyệt vời hơn khi tinh dầu CREME DE LA CREME  được sử dụng vào những ngày làm việc căng thẳng sản phẩm tinh dầu Butterscotch sẽ giúp bạn xua tan đi căng thẳng và mệt mỏi tức thì.

Thành phần của tinh dầu CREME DE LA CREME  gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

 

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan